เช็คสถานะการสั่งซื้อ


Pay online by TaradPay
Pay online by TaradPay
Bank Transfer and Bill Payment
Counter Service
PayPal.com
PaysBuy.com
Mpay.com
Mpay.com


สินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >>>

น้ำหอม ADIDAS

      

 

วันนี้ดิฉันจะพาทุกๆท่านไปทำความรู้จักกับน้ำหอม Adidas กันนะค่ะ อาจจะมีหลายคนที่คุ้นเคยน้ำหอมยี่ห้อนี้กันอยู่แล้ว สำหรับคนที่ไม่คุ้นเคย ก็ไม่เป็นไรค่ะ เราลองมาทำความรู้จักกับน้ำหอมยี่ห้อนี้ไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

ส่วนใหญ่น้ำหอม adidas เป็นน้ำหอมที่ราคาไม่แพง แต่ให้กลิ่นหอมที่สดชื่นมาก เรียกว่าคุ้มค่ากับเงินที่คุณเสียไปแน่นอนค่ะ ส่วนใหญ่กลิ่นน้ำหอม Adidas จะออกแนว Sport คือกลิ่นหอมสดชื่น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องทำงานอย่างหนัก หรือลุยกับมลพิษเยอะๆ เมื่อใช้น้ำหอมยี่ห้อนี้ จะช่วยท่านผ่อนคลายจากความเครียดหรือกังวลได้ค่ะ

น้ำหอม adidas จะผลิตออกมาให้คุณสุภาพสตรีใช้มากกว่าคุณสุภาพบุรุษค่ะส่วนใหญ่น้ำหอม adidas จะมีกลิ่นมาจากดอกไม้ เช่น citrus, Floral เป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกที่สดชื่น เหมาะสำหรับใช้ในวันที่พิเศษๆ หรือกลิ่นamber, patchouli, lavender, violet, teak, wood, cardamom เป็นน้ำหอมสำหรับสุภาพบุรุษที่มีความกระตือรือร้นสูง ใช้ได้ทั้งวันทำงานและวันหยุดค่ะ รองลงมาเป็นกลิ่นที่มาจากพืชสมุนไพร เช่น spicy, sweet scent ซึ่งน้ำหอมนี้เหมาะกับชุดลำลองมากกว่า หรือจะเป็นกลิ่นที่มาจากผลไม้ เช่น แอปเปิ้ลสีแดง องุ่น ราสเบอร์รี่ ที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้ค่ะ

ด้วยรูปลักษณ์พิเศษของกล่องน้ำหอมยี่ห้อadidas สีดำพร้อมโลโก้ สีเงินที่ช่วยเสริมสร้างตวามภูมิฐานและน่าใช้งานของน้ำหอมยิ่งขึ้นไป พร้อมด้วยดีไซน์รูปทรงขวดที่ดูเรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยความแปลกและสวย ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าของน้ำหอมให้เพิ่มมากขึ้น

 
Total: 0: